Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Tôi năm nay 40 tuổi, hay bị tụt huyết áp. Mỗi lần tụt huyết áp là hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, buồn nôn, có ăn uống nhưng không cải thiện được bao nhiêu. Tôi đi khám bác sĩ có cho thuốc uống nhưng chưa sử dụng. Không biết điều trị tụt huyết áp bằng thuốc tây có hiệu quả không? Ngoài ra có cách nào để giúp tôi sớm khắc phục tình trạng này không? (11:28 - 29-08-2017)

Em năm nay 24 tuổi, sinh con được 3 tháng nay. Em thường xuyên mệt mỏi không có sức sống, ngủ không sâu giấc, ăn uống kém, da xanh xao. Em đã cố gắng ăn uống nhưng không cải thiện nhiều. Mệt mỏi, da xanh xao sau khi sinh như trường hợp của em là bệnh gì và có nguy hiểm không? Em phải làm thế nào để sớm khắc phục tình trạng này? (16:38 - 23-08-2017)

Bố em năm nay 65 tuổi, bị huyết áp thấp đã 2, 3 năm nay. Bố em thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất thắng bằng, nhất là khi đột nhiên thay đổi tư thế. Gần đây các triệu chứng này xuất hiện nhiều và nặng hơn trước. Bố em vừa mới đi khám và được kết luận là suy thận mạn tính, phải chạy thận nhân tạo. Vậy bị huyết áp thấp kèm bệnh thận có sử dụng được Tpcn Hồng Mạch Khang không? (16:22 - 16-08-2017)

Huyết áp của cháu bình thường ở mức 80/59 - 90/75, thường xuyên bị khó thở, mệt mỏi, choáng váng về đêm gần sáng, ngoài ra các thời điểm khác trong ngày ít khi gặp phải tình trạng này. Triệu chứng cháu đang gặp phải là bệnh gì? Phải điều trị thế nào? (18:50 - 14-08-2017)

Cách đây khoảng 2 tháng em bị ho kéo dài hơn 1 tháng mới hết. Sau đó thì em bị tụt hơn 7kg kèm theo cảm giác chóng mặt, đau đầu, tim đập nhanh, tay chân run và đôi khi đứng không vững khi làm việc, lâu lâu thì bị tê nữa phần đầu phía trên. 2 tuần trước thì em bị nuốt vướng ở cổ họng rất khó chịu và nó kéo dài cho đến bây giờ. Lúc đầu em chủ quan nên ko đi khám, hnay em đi khám kết quả là viêm họng, viêm amidam. Bệnh viện đưa thuốc nhưng hnay em chưa uống. Nhưng có điều là tình trạng chóng mặt...vv... thì bị nặng hơn, và kèm theo là thấy đắng cổ họng, lạc miệng, và nước bọt rất nhiều. Mỗi lần vậy em phải vào tolet ói hoặc phun cho sạch nước bọt mới đỡ hơn, bị thường xuyên như vậy. Bác sĩ cho em hỏi là dó em bị amidam hành hay là bị gì khác!? lúc đầu mọi người nói em bị thiếu máu nên em đã ăn rất nhiều nhưng vẫn không thay đổi gì. (21:43 - 09-08-2017)

Em năm nay 43 tuổi, da xanh xao, người gầy ốm, mắt thâm. Em bị viêm dạ dày mãn tính, đại tràng co thắt, trĩ nội độ 2. Có cách nào khắc phục da xanh xao, gầy ốm do các bệnh lý đường tiêu hóa này gây ra không? (14:32 - 02-08-2017)

Xin chào, em năm nay 21 tuổi. Dạo gần đây em hay bị mỏi cổ, chóng mặt mỗi khi ngồi cúi đầu, làm em không thể ngồi học hay làm bất cứ việc gì khi phải ngồi cúi đầu lâu. Huyết áp của em thấp, liệu biểu hiện đó có phải do huyết áp thấp k ạ? (21:25 - 26-07-2017)Hỗ trợ trực tuyến