Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Cách đây khoảng 2 tháng em bị ho kéo dài hơn 1 tháng mới hết. Sau đó thì em bị tụt hơn 7kg kèm theo cảm giác chóng mặt, đau đầu, tim đập nhanh, tay chân run và đôi khi đứng không vững khi làm việc, lâu lâu thì bị tê nữa phần đầu phía trên. 2 tuần trước thì em bị nuốt vướng ở cổ họng rất khó chịu và nó kéo dài cho đến bây giờ. Lúc đầu em chủ quan nên ko đi khám, hnay em đi khám kết quả là viêm họng, viêm amidam. Bệnh viện đưa thuốc nhưng hnay em chưa uống. Nhưng có điều là tình trạng chóng mặt...vv... thì bị nặng hơn, và kèm theo là thấy đắng cổ họng, lạc miệng, và nước bọt rất nhiều. Mỗi lần vậy em phải vào tolet ói hoặc phun cho sạch nước bọt mới đỡ hơn, bị thường xuyên như vậy. Bác sĩ cho em hỏi là dó em bị amidam hành hay là bị gì khác!? lúc đầu mọi người nói em bị thiếu máu nên em đã ăn rất nhiều nhưng vẫn không thay đổi gì. (21:43 - 09-08-2017)

Em năm nay 43 tuổi, da xanh xao, người gầy ốm, mắt thâm. Em bị viêm dạ dày mãn tính, đại tràng co thắt, trĩ nội độ 2. Có cách nào khắc phục da xanh xao, gầy ốm do các bệnh lý đường tiêu hóa này gây ra không? (14:32 - 02-08-2017)

Xin chào, em năm nay 21 tuổi. Dạo gần đây em hay bị mỏi cổ, chóng mặt mỗi khi ngồi cúi đầu, làm em không thể ngồi học hay làm bất cứ việc gì khi phải ngồi cúi đầu lâu. Huyết áp của em thấp, liệu biểu hiện đó có phải do huyết áp thấp k ạ? (21:25 - 26-07-2017)

Em mới khỏi ốm, luôn cảm thấy người lúc nào cũng thiếu ngủ, ăn uống không ngon miệng, sụt cân. Những dấu hiệu em gặp phải có phải do suy nhược cơ thể sau ốm dậy không? Có phương pháp nào để khắc phục hiệu quả không? (14:03 - 21-07-2017)

Mẹ của tôi 78 tuổi, huyết áp thấp quá, chỉ có 100. Tôi rất lo không biết uống thuốc gì. Còn tôi đã 55 tuổi, thời kỳ mãn kinh hay bị chóng mặt, hoa mắt, đã mất ngủ hoàn toàn 2 năm, không đêm nào ngủ được, rất mệt mỏi, không biết nên uống thuốc gì. Tôi sống tại Mỹ, tiểu bang Colorado. Tình cờ tôi mở internet được biết tới sản phẩm Hồng Mạch Khang, xin vui lòng gửi thuốc này đến địa chỉ của tôi được không? Khoảng 10 hộp. (17:36 - 13-07-2017)

Em là nam, 25 tuổi. Cơ thể suy yếu so với trước đây, chỉ làm một vài việc hằng ngày như giặt quần áo, lau nhà, tắm rửa cũng thấy mệt mỏi. Tay chân không muốn cử động để làm bất cứ việc gì, cứ chạy là bị ngã. Em có qua phòng khám, bác sĩ kết luận bị suy nhược cơ thể. Nhưng theo em tìm hiểu thì bệnh hay gặp ở nữ giới. Vậy suy nhược cơ thể ở nam giới có thể xảy ra không, làm sao để khắc phục sớm tình trạng này? (10:28 - 06-07-2017)Hỗ trợ trực tuyến