Mệt mỏi và buồn ngủ thường xuyên có phải bị suy nhược cơ thể không?

Mệt mỏi và buồn ngủ thường xuyên có phải bị suy nhược cơ thể không?

Trong người tôi lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ không biết có phải bị suy nhược cơ thể không?

Chào bạn Vũ văn huynh,

Biểu hiện mệt mỏi và buồn ngủ thường xuyên bạn đang gặp phải có thể do suy nhược cơ thể gây ra, tuy nhiên cũng có thể do một số nguyên nhân khác như: thiếu máu, huyết áp thấp, rối loạn tuần hoàn não… Bạn có thể tìm hiểu thêm trong các bài viết dưới đây:

Các dấu hiệu giúp nhận biết sớm suy nhược cơ thể

Huyết áp thấp có biểu hiện gì? Có nguy hiểm không?

Rối loạn tuần hoàn não – Các triệu chứng điển hình nhất

Đây đều là những bệnh lý mạn tính, có thể gây suy giảm sức khỏe nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên sắp xếp thời gian đi thăm khám sớm tại các cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có hướng khắc phục phù hợp.

Trước mắt, để giảm bớt các triệu chứng trên, bạn nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày, nhất là các thực phẩm bổ máu như hải sản, bí đỏ, đậu tương, thịt đỏ, thịt lườn gà; chia nhỏ bữa ăn trong ngày để dễ hấp thụ hơn; làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, nếu huyết áp không cao, bạn có thể tham khảo sử dụng Hồng Mạch Khang – sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho các bệnh lý trên. Với các thảo dược quý có tác dụng tăng tạo máu, tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng, sẽ giúp bạn cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, buồn ngủ đang gặp phải chỉ sau khoảng 3 tháng sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:

Hồng Mạch Khang – Giải pháp tự nhiên giúp giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.007.947 nếu cần tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
  • avatar
    Phạm Thái Gửi lúc 09:00 - 14/11/18
    Huyết áp thấp cơ địa (bẩm sinh, di truyên) có cần chữa và chữa được không?... Thường xuyên 90/60 kèm theo thỉnh thoảng có hiện tượng như mô tả...Hỗ trợ trực tuyến