Mệt mỏi thường xuyên do suy nhược cơ thể trị thế nào?

Mệt mỏi thường xuyên do suy nhược cơ thể trị thế nào?

Tôi mấy tháng nay thường hay mệt mỏi, không rõ nguyên nhân. Đi khám bác sĩ kết luận bị suy nhược cơ thể, cho đơn thuốc Liverton 140 giải độc gan và Scanneuron, Vitamin B6, B11, B12 uống chưa thấy đỡ. Giờ tôi nên điều trị thế nào?

Chào bạn Ngoc,

Mệt mỏi thường xuyên là triệu chứng điển hình của suy nhược cơ thể - chứng bệnh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Bạn đã đi khám và được chẩn đoán mắc chứng bệnh này, để cải thiện tình trạng mệt mỏi, bạn cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, đồng thời nên có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý như ăn nhiều các loại thực phẩm bổ dưỡng, đặc biệt là các thực phẩm chứa nhiều sắt, vitamin B12 và acid folic: như thịt nạc, sữa, trứng...cùng với việc tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để nâng cao sức khỏe… Bạn có thể tham khảo chế độ dinh dưỡng cho người bị suy nhược cơ thể qua bài viết dưới đây:

Suy nhược cơ thể nên ăn gì, uống gì?

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo sử dụng sớm Hồng Mạch Khang với liều 6 viên/ngày trong thời gian khoảng 3 tháng để nâng cao sức khỏe của mình. Các thành phần thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân trong sản phẩm có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường chức năng tim, thận,… từ đó giúp giảm triệu chứng mệt mỏi bạn đang gặp phải hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:

Hồng Mạch Khang – Giải pháp đẩy lùi suy nhược cơ thể tối ưu

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.007.947 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến