Huyết áp 104/65, nhịp tim 57 là mắc bệnh gì? điều trị ra sao?

Huyết áp 104/65, nhịp tim 57 là mắc bệnh gì? điều trị ra sao?

Lượt xem: 560
Tôi 56 tuổi, sống ở thành phố. Tôi không rượu bia thuốc lá. Trước đây huyết áp ổn định ở mức tốt (120-130/80-85). Thời gian gần 3 tháng nay mức huyết áp chỉ đạt ở mức (104-106/65-70) nhịp tim thường dưới 60 (chỉ khoảng 57-59), tuy vẫn thấy sức khỏe bình thường. Xin hỏi bác sĩ xem biểu hiện huyết áp hiện nay có tiên lượng bệnh gì không, cách phòng tránh và các loại thuốc điều trị nếu cần. Xin cảm ơn !

Chào bạn,

Không biết các chỉ số huyết áp của bạn là bạn tự đo ở nhà hay tại các cơ sở y tế? Nếu kết quả đo của bạn là chính xác thì mức huyết áp (104-106/65-70), nhịp tim khoảng 57-59 ở độ tuổi của bạn là hơi thấp hơn so với mức bình thường. Bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế để xác định nguyên nhân và có hướng khắc phục hiệu quả.

Sau khi thăm khám nếu gặp phải tình trạng huyết áp thấp, bạn nên dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, bên cạnh đó, nên kết hợp sử dụng sớm Hồng Mạch Khang với liều 6 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 1 - 3 tháng. Với sự kết hợp các thảo dược tự nhiên như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, sản phẩm có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu đến các cơ quan trong cơ thể, giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, choáng váng,… đồng thời giúp nâng và ổn định huyết áp, nhịp tim bền vững. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết: Hồng Mạch Khang - Liệu pháp tự nhiên cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Nhiều người bệnh huyết áp thấp đã dùng Hồng Mạch Khang đạt kết quả rất tốt, bạn có thể tham khảo chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây:

Chia sẻ kinh nghiệm hay giúp điều trị huyết áp thấp hiệu qua

Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy gọi trực tiếp đến số: 0971.007.947 (trong giờ hành chính).

Chúc bạn sức khỏe!

Ds Trần Huyền

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 4 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến