Đau đầu, chán ăn, người mệt mỏi, kinh nguyệt không đều bị bệnh gì?

Đau đầu, chán ăn, người mệt mỏi, kinh nguyệt không đều bị bệnh gì?

Lượt xem: 230
Năm nay cháu 17 tuổi. Gần đây cháu hay bị đau đầu,về đêm bụng đau quặn lại. Gần tới bữa ăn cháu cảm thấy đói nhưng không muốn ăn,ăn đc rất ít. Sau đó cháu cảm thấy buồn nôn và nôn ra hết,người mệt mỏi. Kinh nguyệt cũng không đều,có lần cách 6 tháng,lần 3-2 tháng. Thưa bác sỹ cháu bị bệnh gì ạ

Chào cháu,
Qua những biểu hiện mà bạn mô tả, rất có thể đó là tình trạng suy nhược cơ thể, ngoài ra cũng có thể là do rối loạn tiêu hóa, rối loạn kinh nguyệt. Nếu tình trạng này tái diễn nhiều lần, bạn nên đi khám tại các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.
Trước mắt, để cải thiện các triệu chứng này, bạn nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày để tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, nên chế biến những món ăn mới lạ, món yêu thích để có thể ăn được nhiều hơn; tránh thức khuya hay lo lắng căng thẳng quá mức. Một số sản phẩm chuyên biệt cũng có thể có ích cho sức khỏe của bạn hiện nay, chẳng hạn như Tpcn Hồng Mạch Khang. Với thành phần là thảo dược, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt mệt mỏi, đau đầu, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa và tuần hoàn máu trong cơ thể. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1-3 tháng để tăng cường sức khỏe của bản thân.
Chúc bạn mau khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến