Hồng Mạch Khang - "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

Hồng Mạch Khang - "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

Lượt xem: 1933

Xuất phát từ những bài thuốc dân gian chữa huyết áp thấp từ ngàn đời nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển nên những dòng sản phẩm với dạng bào chế hiện đại nhằm mục đích bảo tồn và phát huy hiệu quả tác dụng từ những vị thuốc dân gian chữa huyết áp thấp như Quy đầu, Ích trí nhân, Xuyên tiêu kết hợp những thành phần bổ trợ như L -carnitin, Magie lactate giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu lên não; bổ máu, nâng cao sức khỏe, đặc biệt với phụ nữ, người già, người bị thiếu máu; làm giảm triệu chứng của huyết áp thấp như mệt mỏi, đau đầu, choáng, ngất....

TPCN viên nén Hồng Mạch Khang 

Những thành phần nổi trội ấy đã được kết hợp trong sản phẩm TPCN viên nén Hồng Mạch Khang, đây cũng là kết quả của công trình nghiên cứu do bộ môn y học cổ truyền, trường Đại học Y Hà Nội khẳng định Hồng Mạch Khang có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị huyết áp thấp. Đặc biệt sau một thời gian ngừng sử dụng, chỉ số huyết áp và những cải thiện về triệu chứng vẫn được duy trì thông qua đề tài:  “Đánh giá tác dụng của viên Hồng Mạch Khang trên người huyết áp thấp”. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống và hiệu vả công việc, giúp bệnh nhân yêu đời, lạc quan hơn.

Vượt qua hơn 800 hồ sơ xét duyệt, tháng 4/2014 TPCN Hồng Mạch Khang đã nhận được sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn về chất lượng sản phẩm và vinh dự đón nhận “Huy chương vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng là sự ghi nhận đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của người bệnh cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn đối với TPCN viên nén Hồng Mạch Khang

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 ,Lần thứ 2 diễn ra vào ngày 28/4/2014 với mục tiêu nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường và an toàn hiệu quả.

Trong phát biểu của PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tại lễ khai mạc, ông cho biết: “Sức khỏe là tài sản quý của mỗi con người, đặc biệt khi bước sang thế kỷ XXI con người phải đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật hơn. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng (TPCN) có vai trò đặc biệt, có những tác dụng riêng trong việc dự phòng, hỗ trợ điều trị bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, vượt qua tình trạng sức khỏe hiểm nghèo và kéo dài tuổi thọ”.

Tuy nhiên, thị trường TPCN hiện nay đang được dư luận xã hội dò xét và có nhiều nghi vấn xung quanh các vấn đề quản lý và chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, hoạt động thường niên “Trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” có ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng thực sự, uy tín với người bệnh mà còn tạo kênh thông tin an toàn để xã hội hiểu đúng về TPCN nói chung và sản phẩm Hồng Mạch Khang nói riêng.

Hoàng Nam
Bình luận
Viết bình luận

Bài liên quan
Hỗ trợ trực tuyến