Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Hồng Mạch Khang - Cách nhận biết hàng chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Hồng Mạch Khang - Cách nhận biết hàng chính hãng

Lượt xem: 1676

Đã là người tiêu dùng, ai cũng sẽ cẩn trọng trước khi mua một mặt hàng nào đó về nhà, nhất là với những sản phẩm có tác động trực tiếp tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Bởi vậy, nếu chưa biết rõ về công dụng của sản phẩm, điều đầu tiên mà người tiêu dùng thông thái quan tâm đến chính là nguồn gốc xuất xứ, uy tín của công ty sản xuất. Trong đó, Tpcn Hồng Mạch Khang – giải pháp chuyên biệt cho người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Sản phẩm Hồng Mạch Khang do công ty nào sản xuất?

Sản phẩm Hồng Mạch Khang được sản xuất bởi công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC) đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Đây là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất những thực phẩm chức năng, cho ra đời hơn 40 sản phẩm chuyên khoa sâu về tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não,… đảm bảo chất lượng cao khi có sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên và tinh hoa của y học hiện đại.

Nhờ đó, công ty IMC đã đứng vững và khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường trong hơn 10 năm qua. Tập thể cán bộ nhân viên của công ty IMC vẫn luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, hứa hẹn sẽ mang đến cho người bệnh những sản phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Hồng Mạch Khang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ như thế nào?

Tại nhà máy sản xuất của công ty IMC, tất cả quy trình ở mỗi phân xưởng đều tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng - Good Manufacturing Practice Health Supplement (GPM-HS) nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn từ khâu nguyên liệu, bào chế sản xuất đến việc phân phối cho người tiêu dùng. Cụ thể là sản phẩm Hồng Mạch Khang được sản xuất qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu (cao Quy đầu, cao Xuyên tiêu, cao Ích trí nhân, L-carnitine, Magie lactate)

Bước 2: Kiểm nghiệm mẫu nguyên liệu

Bước 3: Đưa nguyên liệu vào xưởng sản xuất

Bước 4: Cân, chia mẻ, chuyển vào máy phun sấy, bao trộn ngoài phù hợp

Bước 5: Dập viên, bao phim

Bước 6: Ép vỉ, đóng gói theo quy cách đã đăng ký

Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm lại

Bước 8: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối

Máy trộn chữ V tự động trong bào chế sản phẩm Hồng Mạch Khang

Máy trộn chữ V tự động trong bào chế sản phẩm Hồng Mạch Khang

Công ty luôn xác định nguyên liệu có tốt mới có thể cho ra đời được những sản phẩm chất lượng. Cán bộ công nhân viên của công ty luôn hiểu rằng chất lượng cao dược liệu ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, độ an toàn của thực phẩm chức năng nói chung và sản phẩm Hồng Mạch Khang nói riêng. Hiện tại, hầu hết công nghệ chiết cao của Việt Nam rất thô sơ, không đảm bảo hàm lượng hoạt chất. Bởi vậy, công ty IMC đã quyết định trở thành đơn vị tiên phong trong việc xây dựng nhà máy chiết xuất cao dược liệu dưới dạng hơi hiện đại.

Ngay khi nguyên liệu được nhập vào kho (tại bước 2) sẽ được lấy mẫu để kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn đã được công bố từ trước. Chỉ khi 100% nguyên liệu đạt chuẩn thì quá trình sản xuất mới được tiếp tục. Các bước tiếp theo đều được triển khai trên dây chuyền tự động và được kiểm soát chặt chẽ bởi phòng kiểm nghiệm với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu.

Sản phẩm Hồng Mạch Khang được đóng gói trên dây chuyền đảm bảo vệ sinh

Sản phẩm Hồng Mạch Khang được đóng gói trên dây chuyền đảm bảo vệ sinh

Có thể nói rằng, Tpbvsk Hồng Mạch Khang được sản xuất trên một dây truyền hiện đại mà mỗi khâu, mỗi giai đoạn đều được giám sát, kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Chính vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng mình luôn nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công dụng, cách sử dụng, giá bán của sản phẩm Hồng Mạch Khang, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068 để được hỗ trợ chi tiết. 

Nhận diện sản phẩm Hồng Mạch Khang chính hãng bằng cách nào?

Ai cũng hiểu nguồn gốc sản phẩm tốt sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, thủ đoạn làm giả vô cùng tinh vi, nếu không tỉnh táo, người tiêu dùng vẫn mua phải những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí có thể gây nguy hại tới sức khỏe. Không khó để nhận ra đâu là sản phẩm Hồng Mạch Khang chính hãng nếu bạn chú ý tới những đặc điểm sau:

- Hai đầu vỏ hộp có hai tem của công ty phân phối là công ty Cổ phần Trung Mỹ và công ty Cổ phần Dược phẩm Châu Hưng.

- Giữa vỏ hộp có dán tem chống hàng giả của đơn vị sản xuất là công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC.

Tpbvsk Hồng Mạch Khang chính hãng có đầy đủ tem chống hàng giả

Tpbvsk Hồng Mạch Khang chính hãng có đầy đủ tem chống hàng giả

Hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách tỉnh táo lựa chọn sản phẩm Hồng Mạch Khang chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, được bộ y tế chứng nhận, giúp bạn cải thiện sớm các biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi,… do huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não và suy nhược cơ thể gây ra.

Giấy chứng nhận và những giải thưởng uy tín của sản phẩm Tpbvsk Hồng Mạch Khang

Là một sản phẩm chất lượng, được sản xuất bởi đơn vị uy tín, đã có kiểm chứng lâm sàng với hơn 10 năm phát triển, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ an tâm có thêm một sự lựa chọn tin cậy, an toàn, hiệu quả để khắc phục tình trạng bệnh lý đang mắc phải. 

Ds. Lương Lan

Nguồn tham khảo:

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

http://imc.net.vn/san-xuat/imc-di-dau-ap-dung-cong-nghe-cao-trong-chiet-xuat-cao-duoc-lieu/

http://imc.net.vn/tin-su-kien/imc-gioi-thieu-phong-kiem-nghiem/
Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến