Tpcn Hồng Mạch Khang có tốt không?

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Hồng Mạch Khang hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp

Lượt xem: 32886

Đối với người bệnh huyết áp thấp, mục tiêu điều trị chính không chỉ dừng lại ở việc làm giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi,.. mà điều quan trọng là cần nâng cao và ổn định chỉ số huyết áp và duy trì hiệu quả lâu dài, bền vững nhất.

Bên cạnh việc thay đổi lối sống, sinh hoạt và chế độ ăn uống hàng ngày, sử dụng sản phẩm thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị huyết áp thấp như viên uống Hồng Mạch Khang cũng được coi là một giải pháp hữu hiệu, có thể giúp người bệnh cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một trong những đề tài nghiên cứu đánh giá lâm sàng đã được thực hiện nhằm làm sáng tỏ hơn nữa về hiệu quả của viên uống Hồng Mạch Khang trên đối tượng người bệnh huyết áp thấp.

----------------------------------------------------------

Nghiên cứu “Đánh giá tác dụng của viên Hồng Mạch Khang trên người huyết áp thấp”

Hà Văn Diễn, Gs. Nguyễn Nhược Kim.

Khoa Đông y, BV ĐH Y HN

 

Đặt vấn đề:

Chứng huyết áp thấp là một tình trạng bệnh lý thường gặp với chỉ số huyết áp luôn ở dưới mức 100/60mmHg. Tỷ lệ mắc tại Việt Nam chiếm từ 10 – 20% dân số ở mọi đối tượng, đặc biệt phổ biến ở những phụ nữ trẻ tuổi.

Huyết áp thấp là một chứng bệnh chưa thu hút được sự quan tâm lớn như huyết áp cao nhưng hậu quả của nó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người, làm giảm sút trí tuệ, hạn chế khả năng lao động. Ngoài các biểu hiện dễ nhận biết như mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ngất xỉu khi thay đổi tư thế, huyết áp thấp còn là nguyên nhân chính của 10 – 15% ca tai biến mạch máu não.

Để tìm ra các biện pháp điều trị hữu hiệu, ngoài việc tìm các nguyên nhân tổn thương thực thể gây nên chứng huyết áp thấp, việc điều trị để nâng cao huyết áp cho đến nay vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn, nhất là với loại suy nhược cơ thể, ốm bệnh lâu ngày. Việc dùng thuốc trợ tim, vitamin... nếu có kết quả thì cũng không duy trì được lâu, khiến người bệnh nhanh chóng quay trở lại tình trạng huyết áp thấp khi ngừng thuốc.

Theo Đông y, một trong những nguyên nhân gây huyết áp thấp (chứng huyễn vựng) là âm hư, huyết kém làm não mất nuôi dưỡng. Để điều trị cần bổ ích, khí huyết, kiện vận tỳ vị.

Một số vị thuốc có tác dụng tốt đó là Quy đầu, Ích trí nhân, Xuyên tiêu… đã được nghiên cứu hiện đại hóa và bào chế dưới dạng viên nén là Tpbvsk Hồng Mạch Khang - một sản phẩm thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng. Sản phẩm được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam cấp phép ứng dụng sản xuất và phân phối trên toàn quốc nhằm hỗ trợ điều trị chứng huyết áp thấp, thiếu máu, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình,... Nghiên cứu đánh giá hiệu quả lâm sàng của viên nén Hồng Mạch Khang sẽ là một minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất về giá trị thực của sản phẩm, giúp mọi người có thể lựa chọn giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả.

Mục tiêu nghiên cứu

- Đánh giá hiệu quả và độ an toàn viên nén Tpbvsk Hồng Mạch Khang trong hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp.

- So sánh tác dụng của sản phẩm Hồng Mạch Khang trên người huyết áp thấp ở hai thể tỳ vị hư nhược và khí huyết lưỡng hư trong y học cổ truyền.

Đối tượng và phương pháp nghiên cứu

60 bệnh nhân được chẩn đoán huyết áp thấp theo hai thể tỳ vị hư nhược và khí huyết lưỡng hư. Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe ban đầu: chỉ số huyết áp dưới 100/60 mmHg; kèm theo các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng khi đứng dậy, mệt mỏi, mất ngủ, giảm tập trung...

Bệnh nhân được chia thành 2 nhóm theo dõi song song. Nhóm điều trị Tpbvsk Hồng Mạch Khang gồm 30 bệnh nhân huyết áp thấp được sử dụng sản phẩm 4 viên/ngày mà không dùng bất kỳ thuốc trợ tim hay thuốc nâng huyết áp nào khác. Nhóm chứng gồm 30 bệnh nhân huyết áp thấp không sử dụng thuốc điều trị hay Tpbvsk Hồng Mạch Khang. Các thăm khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng cơ bản và đo chỉ số huyết áp được tiến hành vào các thời điểm bắt đầu nghiên cứu và theo dõi liên tục trong 60 ngày. Sử dụng phương pháp tiến cứu mô tả cắt ngang và theo dõi dọc.

Kết quả nghiên cứu hiệu quả làm giảm triệu chứng huyết áp thấp của Hồng Mạch Khang

Kết quả chứng minh hiệu quả hỗ trợ điều trị huyết áp thấp của Hồng Mạch Khang

Kết quả nghiên cứu

Đánh giá viên Tpbvsk Hồng Mạch Khang có tác dụng như sau:

Kết luận

Viên nén Tpbvsk Hồng Mạch Khang giúp hỗ trợ điều trị và nâng cao chỉ số huyết áp, giảm đi các triệu chứng của huyết áp thấp an toàn và hiệu quả. Hiện nay, thực sự hiếm có một sản phẩm hỗ trợ chuyên sâu cho huyết áp thấp, thiếu máu não đã được kiểm chứng lâm sàng như Hồng Mạch Khang. Bởi vậy, kết quả này đã nhanh chóng nhận được sự công nhận và đánh giá rất cao từ giới chuyên môn cũng như người bệnh. Hãy lắng nghe chuyên gia nhận định về nghiên cứu của Hồng Mạch Khang qua video dưới đây:


Chuyên gia đánh giá cao về nghiên cứu của Hồng Mạch Khang

Chia sẻ từ người sử dụng Hồng Mạch Khang đạt hiệu quả tốt

Từ hộp sản phẩm Hồng Mạch Khang đầu tiên do Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế IMC, Việt Nam sản xuất, đã có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm để hỗ trợ trị huyết áp thấp, suy nhược cơ thể. Tuy rằng mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau, khả năng đáp ứng nhanh hoặc chậm khác nhau, nhưng đa số sẽ có cải thiện tốt về sức khỏe sau khi sử dụng đủ liệu trình. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ về trải nghiệm sau khi sử dụng Hồng Mạch Khang có hiệu quả:

Cô giáo Lê Thu Thảo (0912205861)

- Địa chỉ: phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

- Triệu chứng: Huyết áp thấp từ khi còn trẻ, huyết áp luôn ở dưới mức 80/58mmHg thường xuyên có những biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, chân tay bủn rủn, xay xẩm mặt mày, thậm chí là ngất xỉu, suy giảm trí nhớ.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Chỉ sau 3 tuần, tôi cảm thấy huyết áp được cải thiện rõ rệt, người nhẹ nhõm hơn, không còn mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt. Đến khi dùng hết 10 hộp, hiện tượng huyết áp thấp dường như mất hẳn, tôi ăn ngon miệng, đêm ngủ ngon giấc và da dẻ hồng hào hơn.”

Nhờ dùng Hồng Mạch Khang huyết áp của chị Thảo đã về mức bình thường

Chị Nguyễn Thanh Hương (0978213466)

- Địa chỉ: Tổ 25, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

- Triệu chứng: Huyết áp thấp lâu năm, cơ thể luôn bị mệt mỏi kéo dài, hụt hơi, chân tay bủn rủn, kiết sực đến mức không thể nhấc nổi một kiện hàng nhỏ, thậm chí là ngất lịm ngay tại chỗ.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Chỉ sau 2 tuần, sức khỏe của tôi đã cải thiện rõ rệt, mệt mỏi bớt dần, không còn ngất xỉu triền miên nữa. Giờ đây tôi có thể một tay cáng đáng cửa hàng, một tay chăm sóc con cái, để chồng tôi yên tâm công tác.”

Chị Hương đã chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi do huyết áp thấp chỉ sau 3 tháng

Bác Nhung

- Địa chỉ: Đông Quan, Nghĩa Đô, Hà Nội

- Triệu chứng: Mắc bệnh huyết áp thấp lâu năm, thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, buồn nôn, đêm trằn trọc khó ngủ vì chân tay lúc nào cũng lạnh, tê nhức.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Sau 4 tháng, bác không còn cảm giác buồn nôn, khó ngủ, chân tay tê lạnh như trước. Huyết áp tăng lên đáng kể, sức khỏe cũng cải thiện rõ rệt.”

Chị Hồ Thị Thúy Lan

- Địa chỉ: Ấp 3, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

- Triệu chứng: Bị huyết áp thấp, rối loạn tiền đình đã 17 năm, uống nhiều loại thuốc tây nhưng huyết áp vẫn tụt dưới 80/60mmHg, người mệt mỏi, chóng mặt, choáng ngất thường xuyên.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Sau 3 tháng, tôi thấy người khỏe hẳn, ăn ngon hơn, đêm ngủ sâu giấc, hiện tượng chóng mặt, váng đầu cũng không còn và quan trọng hơn là huyết áp đã tăng lên 110 mmHg.”

Chị Phượng

- Địa chỉ: Thị trấn Than Uyên, Lai Châu

- Triệu chứng: Bị huyết áp thấp lâu năm, chỉ số thường khoảng 90 – 92mmHg, hay chóng mặt, lạnh chân tay và ốm vặt.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang:“Kể từ khi uống Hồng Mạch Khang, tôi thấy người khỏe khoắn hẳn, không hay bị ốm vặt, chân tay ấm áp, huyết áp đo lúc nào cũng được 105mmHg.”


Anh Bùi Đức Hùng

- Địa chỉ: Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái

- Triệu chứng: Bị huyết áp thấp và thiếu máu não, thường xuyên đau nặng đầu, chóng mặt, mất tập trung, đêm trằn trọc khó ngủ, huyết áp hay tụt thấp dưới 95/60mmHg.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: Uống 3 - 4 hộp, tôi đã thấy đầu óc nhẹ nhõm, đỡ chóng mặt, ngủ ngon giấc và tinh thần tỉnh táo hơn hẳn. Sau 3 tháng huyết áp nâng lên 100/75 mmHg”

Chú Hiển (Chia sẻ của vợ chú)

- Địa chỉ: Đắk Lắk

- Triệu chứng: Bị huyết áp thấp kèm thoái hóa đốt sống cổ khiến máu lên não kém, thường xuyên đau đầu, choáng váng, trí nhớ suy giảm. Đã uống nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh vẫn hay tái phát.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Mới dùng được hơn 1 tháng rưỡi mà triệu chứng đau đầu, chóng mặt gần như hết hẳn, chú không còn bị tụt huyết áp như trước nữa”

Chồng cô Vân

- Địa chỉ: Hồ Chí Minh

- Triệu chứng: Bị tụt huyết áp thường xuyên, huyết áp lúc nào cũng dưới 90/60mmHg. Ngoài ra, còn mắc kèm thiếu máu, suy nhược cơ thể, thiếu máu cơ tim và suy tuyến thượng thận.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Từ khi uống Hồng Mạch Khang, cơn tụt huyết áp, hoa mắt, chóng mặt của chồng cô hầu như dứt hẳn, chú ăn được ngủ được, sức khỏe cải thiện tốt, huyết áp cũng tăng lên đáng kể.”

Hồng Mạch Khang và những giải thưởng được trao tặng

Không chỉ được nghiên cứu đánh giá lâm sàng và nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể, hơn 10 năm qua, Hồng Mạch Khang đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng lớn như: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em,… Điều này một lần nữa minh chứng cho hiệu quả và những lợi ích sức khỏe mà sản phẩm mang lại.


Có thể nói rằng thị trường thực phẩm chức năng ngày càng phát triển, đa dạng và phong phú hơn khiến người bệnh trở nên hoang mang, lo lắng trong việc tìm kiếm, lựa chọn một sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Do vậy, một sản phẩm đã được nghiên cứu đánh giá hiệu quả trên lâm sàng bởi các nhà khoa học nổi tiếng, tại một bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam như viên uống Hồng Mạch Khang chính là giải pháp hữu ích, an toàn và đáng tin cậy cho người bệnh.

Nếu bạn hay người thân cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh huyết áp thấp cũng như sản phẩm Hồng Mạch Khang, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068 để được hỗ trợ.

DS. Mai Lan

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Đan Thanh, Gửi lúc 08:58 - 21/08/20
  Cho tôi hỏi hồng mạch khang bán ở đâu và bao nhiêu 1 hộp
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đan Thanh,
  Hiện nay một hộp Hồng Mạch Khang gồm 30 viên được bán với giá 205.000đ/hộp. Tùy theo số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm 5.000 – 25.000đ. Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể chủ động liên lạc (gọi điện/ Zalo) đến số: 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách đặt mua, thanh toán trong bài viết sau:
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Duy Đức, Gửi lúc 08:46 - 07/08/20
  Tôi muốn mua Hồng mạch khang này cho vợ uống thì mua ở đâu vậy?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Duy Đức,
  Hiện nay, bạn có thể hỏi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang tại các nhà thuốc tây gần nhà hoặc đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ (gọi điện/liên lạc qua Zalo) tới số 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà trong vòng 1 – 3 ngày cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về giá, cách mua, cách nhận biết Hồng Mạch Khang trong bài viết sau:
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Không biết vợ bạn đang mắc bệnh gì? Có biểu hiện cụ thể ra sao? Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trần An, Gửi lúc 10:01 - 01/07/20
  Em bị huyết áp thấp đo chỉ được 85-90 thôi, người hay mệt, chóng mặt, buồn nôn, tay chân lạnh, da xanh thì uống hông mạch khang được không ,liệu trình uống ra sao ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trần An,
  Với sự kết hợp các thảo dược quý như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, Hồng Mạch Khang là sản phẩm có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu giúp ổn định chỉ số huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn, tay chân lạnh, da xanh do huyết áp thấp hiệu quả. Do vậy, hiện tại, bên cạnh đi khám thường xuyên và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng sớm Hồng Mạch Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về lợi ích và cách sử dụng Hồng Mạch Khang chi tiết hơn trong bài viết sau:
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Thủy Nguyễn Gửi lúc 08:44 - 17/03/20
  Tư vấn giúp tôi về cách sử dụng, thời gian dùng hồng mạch khang. tôi bị huyết áp thấp 85/60 hơn 1 năm rồi, hay chóng mặt, đau đầu, mệt nhiều.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thủy Nguyễn,
  Huyết áp thấp là bệnh lý thường gây ra những biểu hiện chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi như bạn đang gặp phải. Nếu không trị kịp thời, huyết áp thấp có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như suy thận, thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược cơ thể, đột quỵ… Với các thành phần thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, Hồng Mạch Khang là sản phẩm có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu giúp ổn định chỉ số huyết áp, cải thiện tình trạng chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu do huyết áp thấp hiệu quả. Do vậy, hiện tại, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng sớm Hồng Mạch Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang trong bài viết dưới đây:
  http://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Phi Hùng, Gửi lúc 10:50 - 06/03/20
  hải phòng thì mua thuốc o đâu vậy a
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phi Hùng,
  Hiện nay, ở Hải Phòng bạn có thể tìm mua sản phẩm Hồng Mạch Khang tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ (gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo) tới số 0988946068 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách dùng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trần Bình, Gửi lúc 08:46 - 25/02/20
  Xin tư vấn về liều dùng, liệu trình sử dụng
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trần Bình,
  Với các thành phần thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, Hồng Mạch Khang là sản phẩm có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu giúp ổn định chỉ số huyết áp, cải thiện tình trạng chóng mặt, mệt mỏi do huyết áp thấp hiệu quả. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, để đạt hiệu quả tối ưu, người bệnh nên sử dụng Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ ngày chia làm hai lần trong khoảng 3 tháng. Sau thời gian này khi huyết áp đã ổn định, người bệnh có thể giảm xuống liều 2 viên dùng duy trì hoặc ngưng dùng và mỗi năm nhắc lại 1 đợt từ 1 – 3 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích và cách sử dụng Hồng Mạch Khang để đạt hiệu quả tối ưu trong bài viết dưới đây:
  http://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hoa, Gửi lúc 13:06 - 19/06/19
  Toi muốn mua hong manh khang vậy mua o đau
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoa,
  Hiện nay, để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách dùng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thắng lợi Gửi lúc 17:11 - 18/05/19
  Tôi thỉnh thoảng hay bị tay chân run toát mồ hôi,phải ăn no và đồ ngọt thì mới tỉnh lại bt.và hay bị hoa mắt chóng mặt mỗi khi đứng lên.nghe nhiều người nói là tụt đường huyết.đó có phải là huyết áp thấp ko?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn thắng lợi,
  Đường huyết là chỉ số cho biết nồng độ đường trong máu trong khi huyết áp là chỉ số cho biết áp lực của dòng máu lên thành mạch. Do vậy, tụt đường huyết và huyết áp thấp là 2 chứng bệnh hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên chúng có một số biểu hiện tương đồng như mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt,… Qua mô tả của bạn, bạn có khả năng cao đang gặp phải chứng bệnh tụt đường huyết hơn. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn nên đi khám tại các bệnh viện uy tín, từ đó có hướng can thiệp phù hợp.
  Sau khi thăm khám, nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được hỗ trợ chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Thanh, Gửi lúc 15:55 - 04/04/19
  1 hộp uống được bao nhiêu ngày?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh,
  Một hộp Hồng Mạch Khang gồm 30 viên. Để đạt hiệu quả tối ưu, người bệnh nên sử dụng sản phẩm này với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong khoảng 3 tháng. Với liều sử dụng như trên, khoảng 5 ngày người bệnh sẽ dùng hết 1 hộp và 1 tháng dùng hết 6 hộp, 1 liệu trình 3 tháng dùng hết khoảng 18 hộp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bán và cách sử dụng Hồng Mạch Khang trong bài viết dưới đây:
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Không biết hiện nay tình trạng bệnh của bạn hay người thân như thế nào? Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi tới số 0971.007.947 để được tư vấn.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Tĩnh, Gửi lúc 10:39 - 21/01/19
  Hồng Mạch Khang ở Thừa Thiên Huế có bán ko ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tĩnh,
  Hiện nay, ở Thừa Thiên Huế bạn có thể tìm mua sản phẩm Hồng Mạch Khang tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0971.007.947 hoặc truy cập đường link : https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách dùng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi tới số 0971.007.947 để được tư vấn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Âu, Gửi lúc 13:20 - 21/11/18
  tôi ở Ninh Bình thì mua Hồng Mạch Khang ở hiệu thuốc nào.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào Bạn Hải Âu,
  Hiện nay, ở Ninh Bình bạn có thể tìm mua sản phẩm Hồng Mạch Khang tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0971.007.947 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách dùng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi tới số 0971.007.947 để được tư vấn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Tòng. Gửi lúc 17:00 - 13/09/18
  Tôi uống Hồng mạch khang được 2 tháng rồi thấy tình trạng cải thiện đáng kể,ngủ ngon hơn da mặt đẹp hơn ,tôi muốn mua thêm 1 tháng nữa ah .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh Tòng,
  Chúng tôi rất mừng rằng sau một thời gian sử dụng Hồng Mạch Khang, tình trạng huyết áp thấp của bạn đã được cải thiện đáng kể, đồng thời ngủ ngon, da đẹp hơn. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, một liệu trình sử dụng Hồng Mạch Khang là khoảng 3 tháng, bạn đã dùng 2 tháng cho kết quả tốt, khi bạn tiếp tục dùng tối thiểu là 1 tháng nữa thì kết quả sẽ còn tốt và bền vững hơn nhiều.
  Để tiếp tục mua Hồng Mạch Khang, bạn vui lòng gọi đến số: 0971.007.947 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ gửi Hồng Mạch Khang về tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây:
  http://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì về sức khỏe huyết áp cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.007.947, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn.
  Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen. Gửi lúc 09:31 - 27/07/18
  Neu mua 3 hop va van chuyen ve daklak thi gia bao nhiu ak
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyen,
  Một hộp Hồng Mạch Khang gồm 30 viên, có giá 205.000đ/hộp, tùy vào số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm đi. Cụ thể khi bạn mua 3 hộp giá của sản phẩm là 200.000đ/ 1 hộp, phí vận chuyển về Đăk Lăk là 30.000 đ/ 1 đơn hàng (từ 1 – 4 hộp). Như vậy chi phí cho 3 hộp sản phẩm sẽ là: 200.000đ x 3+ 30.000đ = 630.000 đ.
  Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn có thể truy cập đường link: http://goo.gl/DqVQJO hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0971.007.947, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hồng Mạch Khang và cách sử dụng sản phẩm trong bài viết dưới đây:
  http://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  http://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Bạch yến Gửi lúc 14:16 - 09/11/17
  Tôi sử dụng hồng mạch khang được 2 tháng hiện vẫn đang duy trì và rất vui vì tình trạng huýet áp thấp của tôi đã được cải thiện đáng kể . cảm ơn hồng mạch khang đã giúp tôi có cuộc sống vui và khỏe hơn .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Rất mừng rằng sau một thời gian sử dụng Hồng Mạch Khang, tình trạng huyết áp thấp của bạn đã được cải thiện. Bạn cố gắng duy trì sử dụng sản phẩm này theo liệu trình của nhà sản xuất đưa ra là từ 1- 3 tháng để huyết áp thực sự ổn định. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì về sức khỏe huyết áp cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.007.947 (trong giờ hành chính), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn.
  Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Anh Gửi lúc 08:32 - 09/09/17
  Em ở Hải Dương có chỗ nào bán sp này k
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tpcn Hồng Mạch Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Thành phố Hải Dương, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc sau:
  1, Nhà thuốc Nga Oánh, Số 17 I , Lý Thường Kiệt , Phường Trần Phú ,Tp Hải Dương
  2, Nhà thuốc Phúc Anh, Số 32 Lý Thường Kiệt , Tp Hải Dương
  3, Nhà Thuốc Vĩnh Thịnh, Số 17 H Đường Lý Thường Kiệt , P. Trần Phú
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi lại không thuận tiện, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.007.947 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/DqVQJO để đặt hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ gửi Hồng Mạch Khang về tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến