Cách chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Cách chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Lượt xem: 538

Hiện nay, không khó để tìm thấy một sản phẩm được quảng cáo là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt cho người huyết áp thấp, thiếu máu não nhưng chất lượng và hiệu quả đến đâu thì chưa có một căn cứ rõ ràng nào. Thậm chí, nếu sử dụng bừa bãi còn gây nguy hại cho sức khỏe. Vậy đâu mới thực sự là sản phẩm tốt? Hãy tìm hiểu 6 tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn đúng sản phẩm tốt cho chính mình và người thân ngay trong bài viết này.

Tại sao người huyết áp thấp, thiếu máu não nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe?

Mặc dù không thể phủ nhận vai trò của thuốc tây trong điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não bởi tác dụng nhanh, giúp nâng huyết áp và giảm triệu chứng khi sử dụng. Nhưng đi kèm với lợi ích, những thuốc này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác dụng phụ, gây ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày…, đặc biệt là khi dùng dài ngày hoặc ở những người có thể trạng yếu, phụ nữ sau sinh, đang cho con bú. Do đó, bác sĩ thường chỉ kê đơn thuốc tây trong một đợt điều trị ngắn ngày.

Mặt khác, người bệnh có thể nhận thấy biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi… cải thiện tốt nhưng khi căn nguyên gây huyết áp thấp, thiếu máu não chưa được giải quyết thì bệnh vẫn có khả năng tái phát cao. Đây cũng là thực trạng gặp ở không ít người khi dăm bữa nửa tháng bệnh tái lại một lần, sức khỏe vì thế cũng suy giảm nhiều.

Nên kết hợp sử dụng thảo dược trong điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não

Nên kết hợp sử dụng thảo dược trong điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não

Bởi vậy, giải pháp được nhiều chuyên gia và người bệnh ưu tiên lựa chọn hiện nay, chính là thay đổi lối sống kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não chuyên biệt. Điều này sẽ giúp làm giảm bệnh nhanh chóng, ngăn chặn nguy cơ tái phát, đồng thời sẽ an toàn lành tính, tránh phải tăng liều hoặc lạm dụng thuốc tây dài ngày.

6 tiêu chí khi chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Ngày nay, có đến hàng trăm loại thực phẩm chức năng với thành phần, nguồn gốc và chất lượng khác nhau đang được bày bán trên thị trường, vậy đâu mới thực sự là sản phẩm tốt? Theo khuyến cáo của các chuyên gia, người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não nên lựa chọn những thực phẩm bảo vệ sức khỏe đáp ứng đủ 6 tiêu chí quan trọng sau:

- Sản xuất bởi đơn vị uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Được cơ quan có thẩm quyền kiểm duyệt và cấp phép.

- Đã nghiên cứu về hiệu quả và độ an toàn trên lâm sàng.

- Thành phần tối ưu, đảm bảo tác dụng và không gây tương tác.

- Chuyên gia đánh giá cao và khuyên sử dụng.

- Nhiều người bệnh tin dùng và trải nghiệm cho hiệu quả tốt.

Trong 6 tiêu chí nêu trên, người bệnh cần đặc biệt lưu ý đến tiêu chí sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng bởi đây chính là bằng chứng y học rõ ràng nhất chứng minh chất lượng, hiệu quả, tính an toàn của sản phẩm đó. Nhưng thực tế, hiện nay tại nước ta có rất ít thực phẩm chức năng thực hiện được nghiên cứu này vì chi phí lớn, quy trình phức tạp, đòi hỏi nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn mới được phép tiến hành để đảm bảo an toàn cho chính những người tham gia nghiên cứu.

Hiện tại ở Việt Nam thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang là một trong rất ít sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho người huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể đáp ứng toàn diện 6 tiêu chí này.

Thực phẩm chức năng tốt phải được nghiên cứu lâm sàng

Thực phẩm chức năng tốt phải được nghiên cứu lâm sàng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang chuyên dành cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Hồng Mạch Khang – Giải pháp tối ưu cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Hồng Mạch Khang – Giải pháp tối ưu cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Đã được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng

Năm 2010, nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã chứng minh Hồng Mạch Khang có hiệu quả và tính an toàn cao trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não:

- Nâng cao và ổn định huyết áp hiệu quả tới 96.7% chỉ sau 60 ngày.

- Giảm rõ rệt triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mất ngủ, mệt mỏi,…

- Tác dụng bền vững, duy trì hiệu quả tốt ngay cả khi ngừng sử dụng.

- Sản phẩm an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nghiên cứu của Hồng Mạch Khang được đăng tải trên website chính thức của Hội thần kinh học Việt Nam

Xem thêm: Nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của Hồng Mạch Khang

Nghiên cứu của Hồng Mạch Khang trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp

Nghiên cứu của Hồng Mạch Khang trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ luôn là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào. Đối với Hồng Mạch Khang, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh thuộc Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế và chịu trách nhiệm bởi Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng.

Đây là hai đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dòng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược kết hợp cùng công nghệ bào chế hiện đại và đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm uy tín trên thị trường như Nattopes, Cốt thoái Vương, Nga Phụ Khang, Vương Tâm Thống,…

Được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép

Trước khi đến tay người dùng, Hồng Mạch Khang đã trải qua rất nhiều khâu đánh giá chặt chẽ từ phía nhà sản xuất và sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Giấy phép xác nhận công bố của Hồng Mạch Khang

Công thức tối ưu cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Hồng Mạch Khang gồm 5 thành phần, trong đó có 3 thảo dược là Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân và 2 hoạt chất sinh học tự nhiên là L – Carnitine fumarate, Magie. Mỗi thành phần trong sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh là có hiệu quả tốt trong điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não và được phối hợp với nhau theo một tỷ lệ chính xác, đảm bảo không gây ra bất kỳ tương tác hay tương kỵ nào khi sử dụng. Để hiểu rõ về tác dụng của từng thành phần, bạn có thể theo dõi video dưới đây:

Tác dụng của mỗi thành phần trong Hồng Mạch Khang

Chuyên gia đánh giá cao về Hồng Mạch Khang

TS.BS. Hoàng Xuân Ba – Viện nghiên cứu Dị ứng California – Mỹ nhận định, Hồng Mạch Khang là sản phẩm được bào chế từ 3 vị thảo dược quý của y học cổ truyền là Ích trí nhân, Đương quy, Xuyên tiêu với giúp bổ máu, tăng tuần hoàn, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây huyết áp thấp và các triệu chứng bệnh kèm theo. Mời bạn lắng nghe phân tích chi tiết của TS.BS. Hoàng Xuân Ba trong video dưới đây:

Chuyên gia đánh giá tốt về sản phẩm Hồng Mạch Khang

Người bệnh và trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm

Trong suốt 10 năm qua, Hồng Mạch Khang đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể. Hầu hết họ đều nhận thấy những chuyển biến tích cực, bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, sức khỏe lẫn tinh thần đều cải thiện tốt chỉ sau 4 – 6 tuần. Đây cũng chính là câu trả lời xác đáng nhất cho chất lượng của sản phẩm này. Cùng lắng nghe cảm nhận của những người từng sử dụng Hồng Mạch Khang trong video dưới đây:

Trải nghiệm của người bệnh khi dùng Hồng Mạch Khang

Tin chắc rằng với những thông tin hữu ích trong bài viết, bạn sẽ là người thông thái khi chọn đúng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt để sớm cải thiện tình trạng huyết áp thấp, thiếu máu não của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.


Xem thêm: Hồng Mạch Khang – Giải pháp tối ưu cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

DS. Hà Anh

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến